Trong dịp tết, do nhu cầu về hoa Ly của người dân cả nước tăng lên rất cao, nên nhiều người sẽ tận dụng dịp này để kinh doanh sỉ lẻ để kiếm thêm lộc đầu năm.

 Ý nghĩa của hoa ly

Những năm gần đây Hoa Ly là một trong những loại hoa không thể thiếu trong ngày tết

HoaLy.vn sẽ cập nhật giá hoa Ly ở Đà LạtGiá hoa Ly Tây tựu vào tết 2014, đây là giá bán sỉ tại vườn nên sẽ rẻ hơn nhiều so với giá bán lẻ tận tay người tiêu dùng, và chỉ thích hợp cho người có ý định mua một số lượng lớn nhất định để bán.

Giá hoa Ly tại Tây Tựu tết 2014

Gọi 0936.033.345 để nhận giá tốt nhất.

Giá hoa Ly tại Đà Lạt tết 2014

Đây là giá tại một nhà vườn ở Đà Lạt đưa ra vào ngày 23/12 âm lịch như sau:

– Hoa Ly thường (màu đỏ, hồng, vàng): 25,000 đ/cành, 1 bó 5 cành giá 130,000 đ

– Hoa Ly vàng Ù, Đỏ Ù: 30,000đ/cành, 1 bó 5 cành giá 150,000 đ

Số lượng tai của mỗi cành của hoa ly từ khoảng 3 – 5 tai.

Vì là hoa ly tại vườn nên không bị bảo quản trong nhà lạnh, nên khi mua mọi người có thể vận chuyển thoải mái, không lo bị tình trạng hoa héo sớm hoặc cụp đầu chỉ sau thời gian ngắn. Tất nhiên là do hoa mua tại vườn nên nhà vườn chỉ nhận số lượng lớn, nếu bạn định mua số lượng vừa phải bán lẻ tẻ lại cho vài người thì có thể sẽ khó thương lượng giá trên với nhà vườn.

Giá hoa Ly ở Đà Lạt - Giá sỉ tại vườn tết 2014
VƯờn Hoa Ly Tây Tựu

Ngoài ra, khi mua hoa Ly số lượng lớn, bạn cũng cần thương lượng rõ giá vận chuyển với nhà vườn, vì nếu bạn đặt số lượng hoa Ly Đà Lạt lớn, thì nhà vườn buộc phải thuê ké với xe tải mới chứa đủ, nên chi phí có thể sẽ đội lên nhiều nếu bạn quên bàn kỹ.

Do giá hoa Ly ở Đà Lạt biến động khác nhau vào mỗi năm, nên nếu bạn có ý định kinh doanh vào tết sắp tới, hãy theo dõi giá và thông tin về hoa ly tại hoaly.vn để cập nhật thông tin nhanh nhất!

11 thoughts on “Giá hoa Ly ở Đà Lạt, Ly Tây Tựu – Giá sỉ tại vườn tết 2014

 1. nguyen thi kieu phuong says:

  Minh moi mo shop Hoa. O so 92 Hoang Van Thu, p9, quan phu nhuan. Minh muon lay Hoa ly ve ban tet, va muon lam an lau dai, hien tai ngoai ban hoa cua shop Minh cung ban le, vi muon Tim noi tin tuong de lam an lau dai luon. Neu Ben nha vuon quan tam thi lien lac voi Minh qua so dt 0906980333. Minh ten phuong. Rat mong nhan duoc su hop tac cua nha vuon

 2. vũ thị ninh says:

  Minh đang có nhu cầu lấy hoa ly bán tết. Mong nhà vườn liên hệ theo số điện thoại 0946323*** đíể đàm phán về gía cả

  • Thanh Trúc says:

   Mình tên Trúc. Mình muốn lấy hoa ly bán dịp tết. Mong nhà vườn liên hệ với mình để thương lượng giá cả nha. 0909721789. Mình cám ơn nhiều.

 3. Nguyễn Huy Cường says:

  Mình tên Huy Cường hiện ở Gò Dầu, Tây Ninh. Hiện mình muốn lấy hoa ly bán dịp tết 2016, mong nhà vườn tư vấn giúp mình. Số đt của mình: 0902722525. Xin cám ơn nhiều

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.