Ngày Tết, nhà ai càng có thật nhiều hoa khoe sắc, thì đồng nghĩa may mắn sẽ đến cho cả năm đó. Thế nên, nhà nào không ít thì nhiều, cũng đều thích sắp xếp và bày đặt tô điểm thêm cho không gian sống của mình những bông hoa rực rỡ màu sắc. Gia đình bạn thì sao?

20150106_153502

Hoa ly khoe sắc ngày giáp tết

Hãy sắm ngay cho mình những cành hoa Ly tươi đầy màu sắc. Chắc chắn một lọ hoa Ly sắc màu và thơm ngát chắc chắn sẽ là món đồ không thể thiếu giúp trang hoàng ngôi nhà của bạn đấy.

Hoa ly cành đẹp có từ 5-7 tại
Hoa ly cành đẹp có từ 5-7 tại

boi thu hoa ly

Cành hoa Ly lớn, cao, mập mỗi cành có 5 - 7 tai cả hoa và nụ - Hình ảnh thật của hoa
Cành hoa Ly lớn, cao, mập mỗi cành có 5 – 7 tai cả hoa và nụ – Hình ảnh thật của hoa

Hoa được nghiên cứu và trồng bởi Tây Tựu, Từ Liêm, Hà Nội với những ưu điểm vượt trội: cánh hoa lớn, màu sắc đẹp, có hương thơm nhẹ nhàng, và độ bền cao, mà không đòi hỏi sự chăm sóc cầu kỳ nào.

Hoa có nhiều màu: Hoa ly giống lake carey, Hoa ly Viviana(đỏ kẻ), Hoa ly sorbonne (Hến hồng), Ly Vàng nhọn, Ly Vàng Manisa,  Ly Vàng Alotta,  Ly màu cam
Hoa có nhiều màu: ly giống lake carey, ly Viviana(đỏ kẻ),  ly sorbonne (Hến hồng), Ly Vàng nhọn, Ly Vàng Manisa, Ly Vàng Alotta, Ly màu cam

20150106_153456

Để hoa Ly trong nhà còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe và sự hòa thuận trong gia đình. Theo phong thủy, hoa tươi nói chung và hoa Ly nói riêng luôn tạo sinh khí.

hoalys

Hoa-ly-lake-carey

Sức sống trong màu xanh mơn mởn của lá cùng màu hồng của hoa có ý nghĩa mang lại sự tươi mới, phồn thịnh trong gia đình

Hoa Ly luôn đẹp và sang trọng. Đặc biệt nếu được chăm sóc cẩn thận, hoa sẽ có độ bền khá lâu.

chu tich hoa ly

Hãy tô điểm cho không gian sống của nhà bạn thêm màu sắc và sống động hơn với những lọ hoa Ly đầy màu sắc bạn nhé! Chắc chắn gia đình bạn sẽ có một năm mới vui vẻ và thư thái với loài hoa đầy ý nghĩa này đấy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.