Chưa đầy một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015, vào thời điểm này, từng luống hoa ly tết, hoa ly Tây Tựu đang được chúng tôi chăm chút chu đáo, trao chút từng cây hoa ly thật đẹp để phục vụ nhu cầu của quý khách trong dịp Tết.

Tạo nên một bức tranh tươi đẹp và sinh động, làm mọi người phấn khởi, nôn nao đón chờ những bông hoa ly tết tươi đẹp nhất.

ANH_5122

Nếu bạn có nhu cầu mua về cắm hoặc đặt mua buôn hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được giá tốt nhất

Khoảng hàng vạn cây hoa ly tết 2015 sẽ được phục vụ, chủ yếu để tiêu thụ vào dịp Tết 2015 sắp tới. Hoa ly năm nay được chúng tôi chăm sóc kỹ lưỡng tỉ mỉ chăm sóc từng cành cây cảnh, luống hoa để chuẩn bị phục vụ cho thị trường tết 2015.  Hoa ly năm nay hứa hẹn sẽ là loại hoa được người dân “ ưa chuộng”  vì hoa tươi lâu và sắc thắm.

Thời điểm này, chúng tôi đang thực hiện chăm sóc sâu bệnh cho hoa, đảm bảo hoa phát triển đúng độ, nở đều và đẹp đúng dịp để có thể cung cấp hoa ly chất lượng tốt nhất cho thị trường Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

ANH_4978

Năm nay chúng tôi phục vụ quý khách hàng mặt hàng chính là hoa ly cắt cành, hoa ly chậu. Hoa ly chúng tôi cung cấp là hàng loại 1 được tuyển chọn từ vườn hoa chính được trồng tại Tây Tựu. Chúng tôi không bán hoa ly loại 2,3 hoặc sản phẩm đông lạnh bởi hoa không tươi, thời gian hoa nở ngắn, hoa kém bền dễ tàn trong một vài ngày.

20150106_160106

Hãy liên hệ đặt mua và đặt lịch chuyển hàng ngay từ bây giờ để chúng tôi lên kế hoạch cung cấp cho Quý khách được chu đáo nhất.

Cập nhật giá tốt nhất : Giá hoa ly tết 2015

Đặt mua hoa ly tại đây.

Hãy liên hệ ngay từ bây giờ để có giá tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.