Hoa ly được trồng với kinh nghiệm lâu năm tại Làng hoa Tây Tựu Hà Nội. Làng hoa có kinh nghiệm trồng hoa ly từ nhiều năm nay nên mọi người yên tâm về chất lượng hoa. 

Mua hoa ly tết 2015 ở đâu?

Vào dịp tết nhu cầu hoa phục vụ tết tăng cao, nhất là hoa ly. Thị trường hoa miền bắc đã bắt đầu sôi động từ đầu tháng 12 âm lịch, bạn đang quan tâm và tìm kiếm đơn vị bán hoa buôn vào dịp tết, bạn đang muốn mua hoa ly chất lượng hoa đẹp, nhiều loại, bông to và cây mập. Câu hỏi đặt ra là mua hoa ly tết ở đâu?

Làng hoa tây tựu là làng hoa lâu đời tại miền bắc, trên địa thế đắc địa, đất đai màu mỡ phù hợp trồng nhiều loại hoa có chất lượng rất tốt để phục vụ nhu cầu hoa tết tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Cùng với kỹ thuật trồng hoa tiên tiến, giống hoa ly nhập từ Hà Lan. Các khu vực gần đây cũng trồng được loại Hoa Ly này, nhưng chỉ có trồng tại Tây Tựu hoa mới đẹp, bông to, cây mập.

Hoa ly bông to, cây mập
Hoa ly bông to, cây mập

Lily đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng bởi những ưu điểm vượt trội như cánh hoa lớn, màu sắc đẹp, có hương thơm nhẹ nhàng, và độ bền cao, mà không đòi hỏi sự chăm sóc cầu kỳ nào.

Đây là Hoa ly tại Hà Nội, không giống Hoa Đà Lạt. Hoa Đà Lạt qua sử dụng thuốc để bảo quản nên khi chuyển từ Đà Lạt ra đến Hà Nội hoa không còn tươi, thơm. Mọi người muốn rẻ nên thường mua loại này, nhưng mua về để cũng chỉ được 3-4 ngày là hỏng.

Hoa Ly có nhiều loại: loại 3 tai (tai = số hoa trên 1 cành), 4 tai, 5 tai, 6 tai. Nhưng càng nhiều tai thì hoa càng bé, cành càng nhỏ sẽ ko đẹp. Mọi người thường quan niệm càng nhiều hoa là càng đẹp mà không biết đó mới chính là loại rẻ nhất. Loại đó hoa thường nhỏ và ít thơm.

Hoa ly tây tựu
Hoa ly tây tựu

Loại đẹp nhất là 4 và 5 tai có cả tai nở, chưa nở, và sắp nở, các tai đều nhau mùi rất thơm.
Vài thông tin sơ lược để mọi người có thể chọn hoa ưng ý nhất.

Hoa Ly Xuân Hồng: hoa màu hồng đậm hoa mang ý nghĩa: cả nhà luôn tươi trẻ, nhiều niềm vui. Loại này có 3 loại 3 tai, 4 tai và 5 tai, cánh hoa mập, các tai đều nhau, hoa rất thơm. 1 bó/5 cành, 1 cành 3, 4, hoặc 5 hoa.

Hoa-ly-sorbonne

Hoa Ly Vàng ù: Bông to, đều nhau, hoa rất thơm. Loại này có 3 loại 3 tai, 4 tai và 5 tai,  1 bó/5 cành, 1 cành 3, 4, hoặc 5 hoa.

20150106_153502

Hoa Ly Đỏ: Loại này thơm nhất, có 3 loại 3 tai, 4 tai và 5 tai,cánh hoa mập, các tai đều nhau, hoa rất thơm. 1 bó/5 cành, 1 cành 3, 4, hoặc 5 hoa.

20150106_144853

Hoa Ly Cam:  Ly Cam, loại này cũng rất đẹp. Loại này có 3 loại 3 tai, 4 tai và 5 tai,cánh hoa mập, các tai đều nhau, hoa rất thơm. 1 bó/5 cành, 1 cành 3, 4, hoặc 5 hoa.

hoalys

Trên đây là một số hình ảnh về hoa ly được trồng trên địa bàn Tây Tựu Hà Nội.

Để biết thêm về hoa ly, nguồn gốc giống hoa, giá cả hoa tết, hoặc bạn muốn đến trực tiếp để xem thêm về sản phẩm hoa ly? Bạn có thể liên hệ :

Trung tâm cung ứng Hoa Ly

Địa chỉ: Đội 7, cụm dân phố Trung – Phường Tây tựu – Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội.

Số điện thoại: 04.625.44.628

2 thoughts on “Mua hoa ly tết 2015 ở đâu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.