Hoa ly làm quà tết,  hoa ly được chuẩn bị làm quà tết 2015 đã xanh bền nếu thời tiết thuận lợi chỉ cần đợi 40 ngày nữa là có cơ hội thu hoạch.

Hoa ly được trồng và chăm sóc kỹ lưỡng để phục vụ vui xuân đón tết . Đến thời điểm hiện tại 90% hoa ly đã  ổn định về sức sống cũng như chất lượng cây hoa được đảm bảo hơn.

Chúng tôi hiểu rằng những món quà, hoa mà quý khách dành tặng cho bạn bè, người thân và đồng nghiệp là những bó hoa có chất lượng, đẹp, sức sống khỏe và hoa bền. Nên chúng tôi chỉ cung cấp những mặt hàng hoa ly tết, hoa tulip đều là hoa loại I (hàng loại A), được chọn lọc và cắt ngay tại vườn mà không qua bất kỳ trung gian nào nhằm đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt.

Hoa ly tết 2015 là mặt hàng chính và được đầu tư kĩ lưỡng về chất lượng hoa quý khách sẽ hài lòng với những bó hoa đẹp, hoa lớn, tai khỏe.

Hiện tại chúng tôi bán hoa ly tết 2015 – Ất Mùi bán buôn và bán lẻ tại Hà nội, Hải Dương, Tuyên Quang, Bắc Ninh,… và các tỉnh lân cận. Bên cạnh mặt hàng hoa ly với hai loại màu sắc truyền thống đỏ và vàng, hoa ly sorbonne cực đẹp ngoài ra còn là tulip với nhiều màu sắc , sẽ giúp quý khách hàng sẽ có thêm nhiều sự chọn lựa hơn khi chọn mua.

Vì sao hoa ly là biểu tượng của sự quý phái?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.